𝐓𝐇Ị𝐓 𝐁𝐀 𝐂𝐇Ỉ 𝐁Ò 𝐂𝐔Ộ𝐍 – 𝐓ƯƠ𝐈 𝐍𝐆𝐎𝐍 𝐕À 𝐓𝐈Ệ𝐍 𝐋Ợ𝐈

𝐓𝐇Ị𝐓 𝐁𝐀 𝐂𝐇Ỉ 𝐁Ò 𝐂𝐔Ộ𝐍 – 𝐓ƯƠ𝐈 𝐍𝐆𝐎𝐍 𝐕À 𝐓𝐈Ệ𝐍 𝐋Ợ𝐈
Thịt ba chỉ bò là phần thịt được lấy từ phần bụng của bò. Đặc điểm ba chỉ có mỡ và nạc xen kẽ thành từng hàng khá đều. Sự kết hợp của mỡ và nạc gần như cân đối tạo nên miếng ba chỉ béo ngậy, ăn rất mềm và thơm. Đặc biệt, mỡ của ba chỉ bò ăn không ngán khi ở mức vừa phải.
Thịt ba chỉ bò của 4Mùafood là thịt bò tươi ngon, chất lượng, đảm bảo qua các tiêu chí sau:
– Thịt ba chỉ có sự liên kết chặt chẽ giữa phần thịt và phần mỡ.
– Thịt bò được sơ chế và cấp đông cấp tốc nên màu miếng thịt vẫn gữ được độ tươi của miếng thịt sau khi giã đông.
– Thj ba chỉ Mỹ có chất lượng cao, kết cấu những vệt vân rõ ràng trong từng miếng thịt, nhưng vẫn có những sợi mỡ trắng nằm trong phần nạc màu hồng.
Mẹo chọn thịt ba chỉ bò: Nếu phần nạc của ba chỉ bò không có đường vân hoặc những sợi màu trắng nhỏ, thịt bò rời ra khi rã đông thì đó là ba chỉ bò kém chất lượng.
———————-
Liên hệ đặt hàng:
☎️Điện thoại: 0949909336
✉️Email: thucpham4muasale@gmail.com
Địa điểm kinh doanh: Số 181 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *