Tôm Sú
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Quy cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 6 tháng
Ngày sản xuất: Xem trên tem phụ
Số chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Hải sản là bất kỳ sinh vật biển được sử dụng làm thực phẩm cho con người. Hải sản bao gồm các loại cá biển, động vật thân mềm (mực, bạch tuộc, nghêu, sò, ốc, hến, hàu, cá trứng…), động vật giáp xác (tôm, cua ), động vật da gai (nhím biển). Ngoài ra, các thực vật biển ăn được, chẳng hạn như một số loài rong biển và vi tảo . Hải sản được sử dụng thông dụng trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Việc khai thác hải sản hoang dã được tập trung lại thông qua hoạt động đánh bắt cá và nuôi trồng thuỷ sản, nuôi trồng hải sản, hay là việc nuôi cá trứng.
Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển. Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.
Hải sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến hải sản là phải khử được mùi tanh. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp chế biến khác nhau như nướng vỉ, rang, kho, rim, nướng hoặc quay bằng lò, chiên giòn,…
Đặc điểm tôm sú
Tôm sú, tên khoa học là Penaeus monodon, là một loại tôm được ưa chuộng khắp thế giới. Tôm sú được biết đến là loài tôm biển, phân bố trải dài từ bờ Đông Châu Phi đến tận bờ biển Nhật Bản. Ở một số vùng biển Đông Úc, Địa Trung Hải, Hawaii và bờ biển Đại Tây Dương của Mỹ cũng xuất hiện loài tôm này nhưng với số lượng không nhiều.
Tôm sú có kích thước lớn, trung bình dài khoảng 36cm mỗi con và đồng thời khối lượng cũng lớn hơn so với các loại tôm khác, lên đến 650gr/con. Vỏ tôm dày gồm nhiều màu như đỏ, nâu, xám, xanh đan xen. Thịt tôm sú cũng dai và chắc hơn so với tôm thẻ.
Tôm sú là loài động vật máu lạnh nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Trước kia, tôm sú chỉ sinh sống ở biển nhưng do thị hiếu người tiêu dùng nên loại tôm này đã được nuôi trồng ở các vùng nước ngọt.
Giá trị dinh dưỡng của tôm sú
Tôm sú là một nguồn dinh dưỡng dồi dào với protein và nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, tôm sú không chứa chất béo và có hàm lượng calories tương đối thấp. Lượng dinh dưỡng có trong 1 con tôm sú như sau:
- Natri: 76.7mgr
- Carbohydrates: 1.5gr
- Chất xơ: 0.2gr
- Protein: 3.2gr
- Canxi: 1% DV
- Sắt: 2% DV
- Kali: 1% DV
Hải sản với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ hải sản tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với hải sản tươi.
Hải sản Thực phẩm 4 Mùa đặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm:
- HACCP số GOODVN82021.HCAAP
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Rã đông trong ngăn mát từ 4-6h để đạt chất lượng tốt nhất. Không cấp đông lại sau khi rã đông sản phẩm.
NSX: In trên tem phụ
HSD: 06 Tháng
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.
—————————————————–
Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Mã số thuế: 0109513031
Số giấy chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Trụ sở chính: Số 25A Đại La, P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa điểm kinh doanh: Số 181 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0949.909.336
Email: 4muafood@gmail.com
Website: thucpham4mua.com.vn
#haisan #haisandonglanh #ca #muc #mucong #mucvong #bachtuoc #rautuoc #haisandonglanh #catrung #catrungnauy #thitbo #thitga #thitheo #thitdonglanh #thitnhapkhau #thucpham4mua #4muafood
Reviews
There are no reviews yet.