Mực ống

Mực là loài hải sản chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao đem lại những lợi ích sức khỏe khác nhau. Ăn mực ống giúp cung cấp cho cơ thể nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu.
Mực chứa nhiều hợp chất như: melanin, enzyme, polysacarit, catecholamine (hormone), các kim loại như cadmium, chì và đồng, cũng như các axit amin, như glutamate, taurine, alanine, leucine và axit aspartic. Hợp chất chính trong mực ống là melanin. Đây là sắc tố chịu trách nhiệm cho màu mực đậm.
Một số tác dụng chính của mực ống:
Mực ống có đặc tính kháng khuẩn
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mực ống có đặc tính kháng khuẩn, cho phép chúng vô hiệu hóa vi khuẩn và virus có hại.
Mực ống có thể có tác dụng chống oxy hóa
Mực ống có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa là các hợp chất chống lại các phân tử có khả năng gây hại được gọi là gốc tự do.
Mực ống giúp ngăn ngừa ung thư
Ăn mực ống có thể ngăn ngừa ung thư. Các nghiên cứu ống nghiệm cho thấy, mực có thể làm giảm kích thước khối u và sự lan rộng của các tế bào ung thư. Các đặc tính chống ung thư này dường như được liên kết với các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của mực.
Cụ thể hơn, các nghiên cứu trong ống nghiệm đã phát hiện ra rằng protein và polisaccarit từ mực có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú, ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt.
Ngoài ra, các nghiên cứu trên động vật cho thấy polysacarit của mực có thể bảo vệ, chống lại những tổn thương từ thuốc hóa trị liệu gây ra.
Những lợi ích khác
Ăn mực có thể làm giảm huyết áp: Mực có chứa các hợp chất giúp các mạch máu giãn ra, giúp cải thiện huyết áp.
Chống loét dạ dày: Mực có thể làm giảm sản xuất axit dạ dày và chống loét dạ dày.
Tăng cường miễn dịch: Mực ống thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào miễn dịch và tăng cường khả năng miễn dịch tổng thể so với giải pháp kiểm soát.
Mực Ống tươi được nhập khẩu chính ngạch từ Indo, ngay khi đánh bắt lên mực được cấp đông nhanh nên chất lượng mực được giữ tươi nguyên, đảm bảo chất lượng mực tươi ngon, giòn ngọt.
– Quy Cách : Bảo quản cấp đông, hút chân không.
Hải sản Thực phẩm 4 Mùa đặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm:
HACCP số GOODVN82021.HCAAP
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Rã đông trong ngăn mát từ 4-6h để đạt chất lượng tốt nhất. Không cấp đông lại sau khi rã đông sản phẩm.
NSX: In trên tem phụ
HSD: 06 Tháng
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.
—————————————————–
Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Mã số thuế: 0109513031
Số giấy chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Trụ sở chính: Số 25A Đại La, P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa điểm kinh doanh: Số 181 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0949.909.336
Email: thucpham4muasale@gmail.com
Website: thucpham4mua.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *