Mực Ghim
Mực ghim cũng là một trong những loại nhuyễn thể không vỏ cứng, có xương sóng thuộc dòng họ nhà mực. Ngoài ra, mực ghim còn có ngoại hình với nhiều nét tương đồng nên thường khiến nhiều người nhầm lẫn với mực ống. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy thân mực ghim có màu trắng đỏ, cuộn tròn như cây ghim. Đuôi mực dài, nhọn, tai, râu mực ngắn và đầu mực ít thịt.
Một con mực ghim trưởng thành sẽ có kích thước chiều dài khoảng 10 – 12cm. Thịt mực ghim ngọt, béo tự nhiên và dai giòn thơm ngon. Mực ghi thường phân bổ chủ yếu ở nơi có nước mặn hoặc các rạn san hô ở một số vùng biển thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ nước ta.
Mực ghim được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Loài này sinh trưởng rất nhanh, khả năng sinh sản lớn nên sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao nên có thể phục vụ tiêu thụ nội địa và là mặt hàng xuất khẩu mang đến giá trị kinh tế cao.
Bên cạnh đó, các món ăn chế biến từ mực ghim mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe do có nhiều dưỡng chất trong thành phần. Cụ thể như: Vitamin B6, kẽm, protein, đồng, vitamin B12, lipit, sắt, selen,… Vậy nên, loại thực phẩm này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng thường xuyên.
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Quy cách: Hút chân không
Hạn sử dụng: 6 tháng
Ngày sản xuất: Xem trên tem phụ
Số chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Hải sản là bất kỳ sinh vật biển được sử dụng làm thực phẩm cho con người. Hải sản bao gồm các loại cá biển, động vật thân mềm (mực, bạch tuộc, nghêu, sò, ốc, hến, hàu, cá trứng…), động vật giáp xác (tôm, cua ), động vật da gai (nhím biển). Ngoài ra, các thực vật biển ăn được, chẳng hạn như một số loài rong biển và vi tảo . Hải sản được sử dụng thông dụng trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Việc khai thác hải sản hoang dã được tập trung lại thông qua hoạt động đánh bắt cá và nuôi trồng thuỷ sản, nuôi trồng hải sản, hay là việc nuôi cá trứng.
Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển. Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.
Hải sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến hải sản là phải khử được mùi tanh. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp chế biến khác nhau như nướng vỉ, rang, kho, rim, nướng hoặc quay bằng lò, chiên giòn,…
Hải sản với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ hải sản tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với hải sản tươi.
Hải sản Thực phẩm 4 Mùa đặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm:
- HACCP số GOODVN82021.HCAAP
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Rã đông trong ngăn mát từ 4-6h để đạt chất lượng tốt nhất. Không cấp đông lại sau khi rã đông sản phẩm.
NSX: In trên tem phụ
HSD: 06 Tháng
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.
—————————————————–
Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Mã số thuế: 0109513031
Số giấy chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Trụ sở chính: Số 25A Đại La, P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa điểm kinh doanh: Số 181 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0949.909.336
Email: 4muafood@gmail.com
Website: thucpham4mua.com.vn
#haisan #haisandonglanh #ca #muc #mucong #mucvong #bachtuoc #rautuoc #haisandonglanh #catrung #catrungnauy #thitbo #thitga #thitheo #thitdonglanh #thitnhapkhau #thucpham4mua #4muafood
Reviews
There are no reviews yet.