Gầu bò cuộn
Xuất xứ: Úc
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Quy cách: Thái lát- Hút chân không
Hạn sử dụng: 6 tháng
Ngày sản xuất: Xem trên tem phụ
Số chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Thịt bò là thực phẩm gia súc phổ biến trên thế giới, cùng với thịt lợn, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau, cùng với thịt lợn và thịt, thịt bò là một trong những loại thịt được con người sử dụng nhiều nhất.
Thịt bò là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có chứa nhiều amino acid cần thiết, các chất béo, khoáng chất, vitamin
Protein trong thịt bò chính là một trong những nguồn dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, bảo đảm cho xương chắc khỏe và phát triển các hormon có lợi cho cơ thể.
Gầu bò hay còn gọi là gàu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Gầu bò tiếng anh được gọi là Brisket Point, một số nơi ở nước ta nó lại có tên thịt bàn. Gầu có hai loại là gầu mềm và gầu giòn.
Gầu bò là là miếng mỡ nằm bên trong miếng thịt ở ức con bò (Ảnh: Internet)
Vì gần ức bò nên nó là phần cơ được tác động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Gầu bò dai hơn các phần thịt bò khác nhưng khi được chế biến chín thì giòn, thơm và không hề ngấy. Miếng gầu nhìn khá giống với miếng thịt nửa nạc nửa mỡ vì vậy nếu không tinh ý chắc chắn bạn sẽ dễ bị nhầm. Ở Việt Nam, gầu bò được dùng để chế biến một món ăn đặc sản nổi tiếng, đó là phở. Món phở bò truyền thống có thêm gầu bò, được nấu theo phương thức bí truyền sẽ tạo cho thực khách một ấn tượng khó quên. Những miếng thịt gầu giòn rụm kết hợp với gia vị hấp dẫn sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại. Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng…
Thịt bò đông lạnh với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt bò tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, điều này giúp các dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ không kém gì so với thịt bò tươi.
Thịt bò 4muafood nhập khẩu trực tiếp từ Nga, Úc, Canada, Mỹ, Đan Mạch… với các thương hiệu nổi tiếng như: Miratorg, Kilcoy, excel… Bò được nuôi tự nhiên, vận động liên tục, kiểm soát về độ tuổi phát triển.
Thịt bò Thực phẩm 4 Mùa đặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm:
- HACCP số GOODVN82021.HCAAP
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Rã đông trong ngăn mát từ 4-6h để đạt chất lượng tốt nhất. Không cấp đông lại sau khi rã đông sản phẩm.
NSX: In trên tem phụ
HSD: 06 Tháng
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.
—————————————————–
Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến Thực phẩm 4 Mùa
Mã số thuế: 0109513031
Số giấy chứng nhận ATVSTP: GOODVN82021.HCAAP
Trụ sở chính: Số 25A Đại La, P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa điểm kinh doanh: Số 181 Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0949.909.336
Email: 4muafood@gmail.com
Website: thucpham4mua.com.vn
#thitbo #bapbo #nambo #bokobe #gaubo #bachibo #thanbo #diemthanbo #thitthanbo #thitbonhapkhau #loivaibo #thitbodonglanh #thitbonhapkhau #duoibo #thitdonglanh #thitnhapkhau #thucpham4mua #4muafood
Reviews
There are no reviews yet.